Hội Nông dân xã phối hợp cùng chi hội Nông dân thôn Khe Giao II tổ chức lao động
15/09/2018 06:06
Thực hiện cuộc phát động 100 ngày hoàn thành kế hoạch xây dựng NTM năm 2018, thi đua lập công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội ND Hà Tĩnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023.

Vừa qua mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng phát huy vai trò, tinh thần trách nhiệm cao,sự đồng thuận từ BCH hội đến từng hội viên, BCH Hội Nông dân xã Ngọc Sơn phối hợp cùng chi hội Nông dân thôn Khe Giao II tiến hành lao động giúp hội viên anh Nguyễn Ngọc Phú, thôn Khe Giao II  cải tạo, chỉnh trang vườn hộ, với phần việc vụ thể đổ móng làm tường rào. Tại buổi lao động đã huy động được đầy đủ hội viên tham gia, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi được chính quyền địa phương ghi nhận một cách tích cực. Kết quả tại buổi lao động đã  đổ được hơn 200m móng tường rào.

Tinh thần hăng say lao động của cán bộ, hội viên

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, góp phần chung sức, đồng hành cùng xã nhà xây dựng, và hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia NTM vào cuối năm, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân Hà Tĩnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tinh thần hăng say lao động của cán bộ, hội viên

Cán bộ, hội viên lao động bỏ móng giúp gia đình hội viên

Và cũng trong thời gian tới Hội Nông dân xã  sẽ tiếp tục vận động toàn thể hội viên nêu cao tinh thần xung kích, tự lực, không quản ngại khó khăn tham gia lao động , góp phần cùng xã Ngọc Sơn  hoàn thành mục tiêu chính trị đưa xã nhà về đích Nông thôn mới trong năm 2018.

Tác giả: Kim Lân - Nguồn: BBT