Trường Mầm non Ngọc Sơn rộn ràng ngày khai giảng
09/09/2019 05:27
Trường Mầm non Ngọc Sơn rộn ràng ngày khai giảng

Thực hiện công văn chỉ đạo của phòng GD ĐT Thạch Hà về việc tổ chức khai giảng năm học mới. Sáng ngày Hôm nay,tức sáng ngày 9/9/2019, trường Mầm non xã Ngọc Sơn đã  tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Về tham dự lễ khai giảng ở xã có: Đ/c Nguyễn Quốc Quân – Chủ tịch UBND ; Đ/c Dương Thị Lĩnh – PBT Đảng ủy xã cùng tập thể giáo viên và các em học sinh trường mầm non Ngọc Sơn.

Năm học vừa qua,  cô và trò trường mầm non xã Ngọc Sơn đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ, công tác giảng dạy được nâng cao, việc học kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu được đảm bảo, công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm được chú trọng. Chất lượng dạy và học được nâng lên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Quân – Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Cô và trò nhà trường đạt được trong năm học qua. Đồng thời bước sang năm học mới đồng chí mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học, đẩy mạnh phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, cô và trò Trường Mầm non xã Ngọc Sơn đã thể hiện quyết tâm phát huy tốt  truyền thống của trường, vượt qua khó khăn  thử thách, xây dựng thành công trường chuẩn Quốc gia mức độ I.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

Tác giả: Kim Lân - Nguồn: BBT-ảnh trường mầm non cung cấp