Rộn ràng ngày ngày khai giảng
05/09/2018 08:58
Trường Tiểu học Ngọc Sơn, Mầm non Ngọc Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng đầu năm học mới
Rộn ràng ngày ngày khai giảng

Sáng ngày hôm nay, tức sáng  ngày 5/9 hòa chung không khí tựu trường khắp cả nước, hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Tập thể giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu học Ngọc Sơn cùng nô nức hân hoan bước vào lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Về tham dự lễ khai giảng có Đ/c Nguyễn Thị Thi – Phó phòng Tư pháp huyện, cùng các Đ/c Đại diện Chính quyền địa phương về tham dự.


Mở đầu lễ khai giảng, là nghi thức đón chào 68 em học sinh bước vào lớp 1 với niềm bỡ ngỡ, háo hức trong tiếng trống rộn ràng, cờ hoa phấp phới.

 

Tại buổi lễ, thay mặt chính quyền địa phương, Đ/c Phạm Trườn An – Phó chủ tịch xã đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.và đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường  đã được vinh dự đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2.Đây là niềm vinh dự và tự hào; sự động viên, khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thanh Quyết - Bí thư Đảng ủy xã trao Bằng công nhận  và hoa cho nhà trường


Kết thúc buổi lễ, Thay mặt BGH nhà trường, cô Phạm Thị Kim Dung đã bày tỏ sự cảm ơn đến Cấp ủy, chính quyền địa phương, quý vị phụ huynh đã luôn quan tâm đồng hành cùng với nhà trường trong suốt thời gian qua, và xin hứa thời gian tới Giáo viên và học sinh trường Tiểu học Ngọc Sơn sẽ luôn cố gắng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thi đua giạy tốt, học tốt, giữ vững danh hiệu mà nhà trường đã đạt được .

Và cũng trong sáng nay, cô và trò trường mầm non Ngọc Sơn cũng long trọng tổ chức, chào đón năm học mới. Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí long trọng những cũng không kém phần vui nhộn.

tiết mục văn nghệ do các cô giáo mầm non Ngọc Sơn thể hiện

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của cô thầy trường Tiểu học Ngọc Sơn, Mầm non Ngọc Sơn đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn  khởi của các em học sinh. Hy vọng rằng 2 nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2018 – 2019 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.

Sau  đây là một só hình ảnh sau buổi lễ.

 

 

 

 


Tác giả: Kim Lân - Ngọc Vinh - Nguồn: BBT