xã Ngọc Sơn Tổ chức trang trọng Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
27/07/2018 06:48
Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), tối 26-7, được sự cho phép của Đảng ủy, UBND Đoàn xã Ngọc Sơn đã tổ chức trang trọng Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của xã.
xã Ngọc Sơn Tổ chức trang trọng Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tại buổi lễ, thay mặt thế hệ trẻ, các Đồng chí Đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên nhi đồng đã tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ. Với đạo lý và truyền thống của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, tuổi trẻ xã nhà luôn ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ và nguyện phát huy truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh đi trước, viết tiếp trang sử hào hùng; xung kích tình nguyện, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

nhân dân thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

các Đ/c ĐVTN cùng các em TNNĐ dâng hương tại đài tưởng niệm

các em TNNĐ thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc thế hệ trẻ  với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Tác giả: Kim Lân - Nguồn: BBT