Giải bóng đá TN-NĐ năm 2018 thành công tốt đẹp
14/08/2018 04:53
Đội bóng thôn Trung Tâm chủ nhân mới chức vô địch mùa giải năm nay.
Giải bóng đá TN-NĐ năm 2018 thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2018 của Đoàn xã Ngọc Sơn hướng tới kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8(19/8/1945–19/8/2018) và quốc khánh  2/9(2/9/1945–2/9/2018).Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích,khơi dậy truyền thống Thể dục thể thao cho các em với mục tiêu tạo cho các em một mùa hè vui chơi và bổ ích. Ban văn hóa xã phối hợp với hội đồng đội xã tiến hành tổ chức giải bóng đá TNND hè năm 2018.

Qua 4 ngày thi đấu ( từ ngày 11/8 – 14/8 ) trên sân vận động của xã, với sự tham gia của 6 đội bóng TNNĐ của 6 thôn. Với  hình thức thi đấu các đội tuyển thi đấu theo vòng tròn tính điểm, sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, Với tinh thần giao lưu học hỏi để xây dựng phong trào ở cơ sở, các cầu thủ nhí đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giải nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả: thôn Trung Tâm  đạt giải nhất; Giải Nhì thuộc về đội thôn Khe Giao I; thôn Trường Ngọc, thôn Nam Sơn đồng giải ba; thôn Khe Giao II, thôn Ngọc Hà giải khuyến khích.

Đây là một giải bóng đá thường niên  trở thành sân chơi bổ ích mỗi khi dịp hè đến. Đồng thời thông qua giải đấu nhằm phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các tầng lớp nhân dân. qua đó còn giúp cho địa phương kịp thời phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ trong thể thao bóng đá, tạo cơ hội cho các em TNNĐ được giao lưu, học hỏi rèn luyện sức khỏe.

Tác giả: Ngọc Vinh - Kim Lân - Nguồn: BBT