Hội LHPN xã Ngọc Sơn phát động phong trào trồng cây và chỉnh trang phát triển kinh tế vườn năm 2022

Sáng ngày 23/3, Hội Phụ nữ Ngọc Sơn đã phát động đợt cao điểm trồng và chỉnh trang phát triển kinh tế vườn năm 2022. Các đồng chí Nguyễn Văn Khoa PBT HU - Chủ tịch UBND huyện, Trần Danh Vinh, UVBTV- Chủ tịch UBMTTQ huyện đã về động viên tinh thần cán bộ hội viên phụ nữ.
Theo đó thời gian bắt đầu phát động từ ngày 23/3 và kết thúc vào ngày 23/9/2022. Với các chỉ tiêu như: Xây dựng thành công 2 vườn mẫu, 20 mô hình vườn cây ăn quả, xây dựng và gắn biển 20 gia đình nhà sạch vườn đẹp, duy trì phong trào 5 không 3 sạch, làm vệ sinh môi trường, nhân rộng mô hình “5 có xây dựng nông thôn mới”. Đảm nhận, quản lý xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp. Hỗ trợ cùng thôn Ngọc Hà xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu thông minh.

Sau lễ phát động đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ xã Ngọc Sơn đã tiến hành trồng trên 300 cây quả tại 2 vườn mẫu, và giúp 8 gia đình hội viên cải tạo vườn tạp.

Lễ phát động