Sau những ngày mùa vất vả nhân dân trên toàn xã tiếp tục bắt tay vào nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Tiếp tục phong trào ngày thứ 7 toàn dân tham gia lao động Nông thôn mới, ngày 18/9 cán bộ và Nhân dân trên toàn xã đã đồng loạt ra quân lao động và đạt được một số kết quả như sau: Thôn Khe Giao 1 làm cỏ và trồng hàng rào xanh tuyến từ nhà ông Mỹ đến cầu Khe Giao với chiều dài 280m và tuyến từ nhà anh Sơn đến nhà ông Hải với chiều dài 250m; Số lượng người tham gia là 40 người. Thôn Khe Giao 2 nạo vét 4km keeng mương thoát nước, với số người tham gia 75 người. Thôn Trung Tâm: cắt cỏ lề đường và cắt tỉa hàng rào xanh với chiều dài 4km, nạo vét 200m mương rãnh thoát nước, số người tham gia 150 người. Thôn Nam Sơn: Vệ sinh cắt cỏ trên các tuyến đường và rãnh thoát nước với chiều dài 300m  chỉnh trang khuôn viên NVH, ới số người  tham gia 20người (Hội Người cao tuổi, Ban Mặt trận) . Thôn Ngọc Hà: Cắt tỉa hàng rào xanh và nạo vét mương rãnh thoát nước với chiều dài 450m, số lượng người tham gia 55 người.

Sau đây là một só hình ảnh thể hiện không khí loa động trong ngày