👉👉Siết chặt việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là biện pháp 5K (khẩu trang, khoảng cách, không tập trung, khử khuẩn, khai báo y tế) trong toàn tỉnh, đặc biệt tại các cơ sở y tế, trường học, công sở, cơ sở sản xuất, chợ, siêu thị, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng, cơ sở thờ tự của tôn giáo.

Khuyến cáo người dân Hà Tĩnh ở các địa phương không về quê thời điểm này, không đi, đến các vùng có dịch. Trường hợp bất khả kháng phải thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch.

👉👉Các cơ quan, đơn vị tuyên truyền, quán triệt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và người thân gương mẫu chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch. Đối với các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch, khai báo y tế không trung thực sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Theo tin tức Tư pháp huyện