Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND xã Ngọc Sơn đề nghị các tổ chức, cá nhân khi đến giao dịch tại UBND xã cần thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

1. Thực hiện nghiêm quy định 5k, đeo khẩu trang thường xuyên, đúng cách, sát khuẩn tay trước khi vào và sau khi ra khỏi phòng giao dịch.
2. Giữ khoảng cách tối thiểu 2m, ko tụ tập đông người khi đến thực hiện giao dịch.
3. Chỉ đến UBND xã giao dịch khi thực sự cần thiết, những trường hợp chưa cần thiết thì nên hoãn lại, đợi sau khi tình hình dịch đã ổn định mới đến giao dịch.
4. UBND xã sẽ từ chối giao dịch với những trường hợp không tuân thủ các quy định phòng chống dịch tại công sở.
5. Kê khai đầy đủ thông tin cá nhân khi được yêu cầu (họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, số điện thoại...).
CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19!

Thông báo UBND xã Ngọc Sơn