Đại hội thể dục thể thao lần thứ III với 7 nội dung thi đấu: bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam, kéo co nữ và môn bóng chuyền hơi người cao tuổi; sẽ được khai mạc vào ngày 26/4/2021

Nhằm nêu cao tinh thần luyện tập TDTT rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, tạo không khí đoàn kết, thi đua sôi nỗi trong lao động sản xuất góp phần thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Xã Ngọc Sơn tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ III với 7 nội dung thi đấu: bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam, kéo co nữ và môn bóng chuyền hơi người cao tuổi; thời gian tổ chức như sau:

- Ngày 14 đến ngày 15/4 tổ chức môn bóng chuyền nữ;

- Chiều ngày 26/4/2021 tổ chức khai mạc đại hội;

- Chiều ngày 26/4 tổ chức môn kéo co nam và kéo co nữ (Sau chương trình khai mạc);

- Ngày 27/4 đến ngày 29/4 tổ chức môn bóng chuyền nam và bóng chuyền hơi.

- Ngày 26/5 - đến ngày  30/5 tổ chức môn bóng đá nam, môn bóng đá nữ

- chiều 30/5/2021 bế mạc và trao giải.

Đại TDTT xã Ngọc Sơn lần thứ III với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể cán bộ và nhân dân qua đó tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phân đào tạo con người phát triển toàn diện phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới. Thực hiện hiệu quả hơn nữa cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa " gắn với phong trào xây dựng Nông thôn mới.

Để đại hội thực sự là ngày hội sức khỏe của toàn dân. Kính mong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân hưởng ứng tích cực, ra sức thi đua luyện tập; đồng thời cổ vũ động viên bằng nhiều hình thức, với tinh thần Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ.

Kế hoạch đại hội TDTT