Thôn Ngọc Hà đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ, trong quá trình xây dựng khu dân cư mẫu với thời gian ngắn.

Cuộc đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Ngọc Sơn với cán bộ và nhân dân thôn Ngọc Hà ngày 21/8/2020 đã tháo gỡ nhiều băn khoăn, vướng mắc cho người dân. Sau cuộc đối thoại khí thế và niềm tin của nhân dân đã được nhân lên gấp bội, thể hiện rõ nét là kết quả lao động trong 1 thời gian ngắn (từ ngày 21 đến ngày 26 tháng 8 năm 2020), cùng với sự giúp đỡ của lực lượng bộ đội biên phòng và đoàn viên công đoàn xã Ngọc Sơn cán bộ và nhân dân thôn Ngọc Hà đã hoàn thành khối lượng công việc đáng được biểu dương, khuyến khích:

- Hoàn thành 80m đường bê tông ngõ xóm;

- Hoàn thiện nhà vệ sinh tự hoại tại nhà văn hóa;

- Lắp đặt các thiết bị vui chơi giải trí người già trẻ  em;

- Làm mới 500 m kênh mương bê tông (Theo dự án);

- San sửa gần 2000m đường nội đồng;

- Đổ bê tông 400m đường nội đồng;

- Làm mới 750m mương thoát nước;

- 400m hàng rào thoáng;

- Phá bỏ 450m hàng rào tạp.

Một số hình ảnh thể hiện không khí trong các buổi lao động:

Nhằm lan tỏa khí thế của nhân dân thôn Ngọc Hà, ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Ngọc Sơn quyết định, chọn địa điểm thôn Ngọc Hà để làm lễ phát động 60 ngày cao điểm, hoàn thành các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao từ ngày 29/8/2020 đến ngày 29/10/2020. Buổi lễ phát động sẽ diễn ra vào sáng ngày 29/8/2020 tại khuôn viên nhà văn hóa thôn Ngọc Hà.

Ban chỉ đạo