Tạm gác lại hạnh phúc của bản thân và gia đình để tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

    Đồng chí Trung úy Lê Tuấn Thành được cấp trên điều động về công tác tại xã Ngọc Sơn làm công an thường trực từ ngày 10/03/2020; ngày 12/03/2020 đồng chí tổ chức cưới vợ.

    Tưởng rằng niềm vui hạnh phúc được nhân lên gấp đôi khi bản thân đón niềm hạnh phúc lứa đôi của cuộc đời, nhưng vì công việc phòng chống dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sỹ trong thời gian này phải xung kích với ngành y tế và chính quyền địa phương, Nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Trong đó Công an nhân dân phải là một trong những điểm tựa vững vàng về tình thần cho quần chúng nhân dân trong thời điểm này. Trung úy Lê Tuấn Thành đã tự nguyện xung phong nhận nhiệm vụ tổ trưởng vòng trong phụ trách chung tại khu cách ly của xã nhà bắt đầu từ ngày 30/3/2020. Ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, quản lý công dân trong khu cách ly, Đ/c còn phối hợp kiểm tra theo dõi sức khoẻ, phụ giúp đưa cơm cho các công dân tại khu cách ly. Cũng trong thời gian này trung úy Lê Tuấn Thành cùng với đội ngủ cán bộ phục vụ tại khu tạm trú cũng đã đưa ra được nhiều hoạt động sáng tạo để xây dựng không khí thoải mái, đoàn kết nội bộ khu cách ly như phát các bài hát cổ động, tuyên truyền, các quy định của nhà nước mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid, lao động dọn vệ sinh, chăm sóc cây cảnh, vườn rau tại khu cách ly.

    Với tinh thần và trách nhiệm " Vì nước quên thân, vì dân phục vụ." Trung úy Lê Tuấn Thành và đội ngũ cán bộ phục vụ tại khu cách ly tập trung xứng đáng được đón nhận nhiều lời cảm ơn, sự tin tưởng, tình cảm biết ơn sâu sắc của cấp trên, anh em đồng nghiệp và anh em trong khu cách ly tập trung của xã nhà.

Facebook Hằng Nga


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ hành chính
    Liên kết website
   Thống kê: 78.275
   Online: 8