Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Ngọc Sơn, đã đón 24 công dân các xã trên địa bàn huyện Thạch Hà, đi lao động từ các nước Thái Lan, Lào về điểm cách ly tập trung tại trường Mầm Non Ngọc Sơn

Đúng 0h30' rạng sáng ngày 30/3/2020 chiếc xe chở theo 24 công dân huyện Thạch Hà đi lao động tại các nước Lào, Thái Lan cập bến tại địa điểm trường mầm non - Điểm cách ly tập trung tại xã Ngọc Sơn.  Xuống xe mọi người đã trật tự nhận mọi tư trang hành lý, về điểm tập trung để nghe phổ biến nội quy tại điểm cách ly. Rồi lần lượt người một lên khai báo y tế và đo thân nhiệt. Đến gần 2h sáng sau khi hoàn thành các thủ tục ban đầu mọi người đã được nhận phòng và các tư trang cần thiết để bắt đầu đợt cách ly kéo dài 14 ngày.

Hưởng ứng lời kêu gọi vận động đóng ủng hộ chung tay phòng chống dịch Cocid-19, trong ngày 30/3 ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã cũng đã nhận được một số tiền và vật chất của công dân gửi đến để góp phần chung tay phòng chống Dịch:

1. Gia đình chị Lê Thị Hảo - Thôn Khe Giao I, 500.000đ;

2. Bà Nguyễn Thị Hiền - Thôn Trung Tâm, 500.000đ;

3. Gia đinh anh Lê Văn Quang - Thôn trung Tâm, 100.000đ

4. Gia đình chị Nguyễn Thị Khánh Huyền - Thôn Nam Sơn, 1.000.000đ

5. Đoàn viên công đoàn xã: 3.700.000đ.

6. một số vật chất khác