"Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua và những ngươi thi đua là những người yêu nước

Chiều ngày 36/3/2020 xã Ngọc Sơn tổ chức hội nghị biểu dương "người lao động giỏi, lao động sáng tạo" giai đoạn 2014-2019. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Quyết, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể cấp xã; 2 trường học, trạm y tế, các đồng chí bí thư, thôn trưởng; đặc biệt là sự có mặt của 45 cá nhân và 9 tập thể là những tấm gương điễn hình trong "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" giai đoạn 2014-2019.

Hội nghị lần này nhằm tổng kết đánh giá công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm; đánh giá kết quả và tác dụng của phong trào thi đua yêu nước đối với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh của địa phương; Hội nghị lần này còn là dịp để biểu dương thành quả chung của phong trào thi đua yêu nước, tuyên dương thành tích xuất sắc của các cá nhân và tập thể, gương điễn hình tiên tiến trong thi đua yêu nước.

Hội nghị