Với phương châm: Chống dịch như chống giăc, chủ động nhưng không gây hoang mang cho người dân.

    Tính đến 7h30 phút sáng ngày 16/3/2020 trên thế giới có 154 Quốc gia và vùng lãnh thổ có dịch, với 169.341 ca nhiễm trong đó có 77.436 ca được chữa khỏi, 6499 ca tử vong; riêng Việt Nam có 57 ca nhiễm trong đó có 16 ca được chữa khỏi.

   Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ban chỉ đạo của xã tiếp tục có cuộc họp nhằm triển khai các biện pháp phòng chống dịch.

    Kết luận cuộc họp đồng chí Nguyễn Quốc Quân - Chủ tịch UBND, trưởng ban chỉ đạo xã nhấn mạnh những nội dung cần tập trung trong chỉ đạo thực hiện:

    - Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyên để người dân chủ động phòng chống, không hoang mang, tránh tổ chức các hoạt động đông người; 

    - Ban công an, cùng với trạm y tế kịp thường xuyên cập nhật, tuyên truyền vận động người dân từ các vùng về có dịch khai báo y tế để có theo dõi sức khỏe và biện pháp cách ly theo quy định.

    - Tạm dừng các hoạt động tụ tập đông người, các hoạt động tại di tích Đền Truông Bát, Đền Miếu Đợi; 

    - Bố trí dung dịch sát khuẩn tại các điểm công cộng như công sở, chợ, các điểm quán hàng kinh doanh dịch vụ có người qua lại đông trên địa bàn.

    - Tuyên truyền người dân khi đến các điểm công cộng trên địa bàn, Chợ, công sở.... phải chấp hành việc đeo khẩu trang đúng quy định.

    

Cuộc họp


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 78.253
    Online: 8