Đại hội Đảng bộ xã Ngọc Sơn theo kế hoạch sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 15/4/2020. Để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, các bước chuẩn bị hết sức quan trọng; cấp ủy Đảng cần tập trung cao độ, bám sát các nội dung kế hoạch và các văn bản, chị thị các cấp.

    Chiều ngày 18/02/2020 đoàn công tác số 6 của huyện Thạch Hà, phụ trách tại xã Ngọc Sơn, do đồng chí Nguyễn Hoài Việt - UVBTV huyện ủy, trưởng công an huyện, làm trưởng đoàn. Đã có buổi làm việc với Đảng ủy, nhằm kiểm tra các bước chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ xã Ngọc Sơn khóa XIX.

    Tại buổi làm việc thay mặt cho Đảng ủy, đồng chí Dương Thị Lĩnh - PBT Đảng ủy xã Ngọc Sơn đã báo cáo các bước chuẩn bị cho công tác đại hội của Đảng bộ xã Ngọc sơn khóa XIX, đồng thời nêu ra các mục tiêu đột phá lớn trong nhiệm kỳ 2020-2025 đó là; Xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2020; Tập trung tái cơ cấu nông nghiệp, (phát triển chăn nuôi đàn bò, đàn gia cầm, thủy cầm kết hợp cá; sản xuất hàng hóa chất lượng cao có truy xuất nguồn gốc như cam, thanh long); Xuất khẩu lao động.

 

    Tại buổi làm việc đoàn công tác đánh giá cao cấp ủy Đảng trong việc chuẩn bị các nội dung theo kế hoach đại hội; đồng thời đưa ra một số góp ý trên các lĩnh vực, mà đặc biệt là các mũi đột phá trong nhiệm kỳ tới để cấp ủy xem xét và bổ sung vào báo cáo: Tăng cường công tác đào tạo nghề chất lượng cao nhằm nâng cao năng suất lao động trên chính mảnh đất quê hương(Thay việc đế nhân lực đi xuất khẩu lao động); Tăng cường công tác xây dựng đời sống văn hóa, nếp sống văn minh trong cộng đồng, phát triển du lịch trải nghiệm (Homestay) kết hợp với du lịch tâm linh.

    Với tinh thần làm việc nghiêm túc khẩn trương, nghiêm túc và mang tính đôn đốc, bổ cứu, góp ý để công tác chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ xã Ngọc Sơn được tốt, đảm bảo kế hoạch của huyện ủy và thành công tốt đẹp.

 

cuộc làm việc


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 159.342
    Online: 15