Sáng 16/12, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh do đồng chí Trần Huy Oánh – Chánh Văn phòng điều phối xây dựng NTM tỉnh làm trưởng đoàn đã có cuộc kiểm tra, thẩm định mức độ đạt chuẩn các tiêu chí xây dựng xã NTM nâng cao tại xã Ngọc Sơn huyện Thạch Hà.

Sau hai năm đạt chuẩn NTM, cán bộ và nhân dân xã Ngọc Sơn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực củng cố, nâng cấp các tiêu chí, làm đẹp cảnh quan các khu dân cư, xây dựng và nhân rộng nhiều mô hình kinh tế vườn đồi đưa lại hiệu quả kinh tế cao.

Tại cuộc kiểm tra, các thành viên trong đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đá đánh giá cao những kết quả mà xã Ngọc Sơn đạt được trong xây dựng xã NTM nâng cao thời gian qua. Trên cơ sở kiểm tra thực tế và đối chiếu hồ sơ tiêu chí, các thành viên trong đoàn liên ngành tỉnh đã thẩm định cụ thể từng tiêu chí, đồng thời chỉ rõ một số nội dung, phần việc mà xã cần hoàn thiện trong tuần kế tiếp để đạt chuẩn vững chắc các tiêu chí. Tỷ lệ hài lòng của người dân về xây dựng xã NTM nâng cao đạt 98%.

Sau khi lấy ý kiến cụ thể từ các thành viên, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đã thống nhất đưa xã Ngọc sơn vào danh sách đề nghị tỉnh công nhận đạt chuẩn xã NTM nâng cao trong năm 2020.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấuHình ảnh có thể có: 8 người, trong nhàHình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồiHình ảnh có thể có: 1 ngườiHình ảnh có thể có: 1 ngườiHình ảnh có thể có: 1 người, điện thoại, kính mắt, ảnh cận cảnh và trong nhàHình ảnh có thể có: 1 người, kính mắtHình ảnh có thể có: 1 ngườiHình ảnh có thể có: 1 ngườiHình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trờiHình ảnh có thể có: bầu trời, thực vật, cây, ngoài trời và thiên nhiênHình ảnh có thể có: thực vật, cây và ngoài trờiHình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, thực vật, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênHình ảnh có thể có: thực vật, chim, bầu trời và ngoài trờiHình ảnh có thể có: cây, thực vật, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênHình ảnh có thể có: cây, bầu trời, thực vật, ngoài trời và thiên nhiênHình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhàHình ảnh có thể có: thực vật, nhà, cây và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, cây, thực vật, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Thông tin thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 159.369
    Online: 11