Nhân dịp kỷ niệm 72 năm, ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019; sáng ngày 26/7 thay mặt Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND tỉnh Hà Tĩnh, Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà đã đến  tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Ngọc Sơn.

Các Đ/c Đại biểu về tham dự

Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND tỉnh đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương - bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đ/c mong muốn các thương - bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục tăng gia sản xuất, chung tay xây dựng nông thôn mới và là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu học tập, noi theo. Đồng thời Đ/c cũng mong rằng trong thời gian tới với vai trò là đơn vị đỡ đầu xã Ngọc Sơn, VP HĐND tỉnh cùng với xã sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ gắn bó, nhằm xây dựng xã thành xã NTM nâng cao.

đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND tỉnh phát biểu ý kiến

Dịp này, thay mặt Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND tỉnh Hà Tĩnh, Đ/c đã trao tặng 20 phần quà (mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng) cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Ngọc Sơn.

Đoàn tham gia tặng quà cho các đối tượng

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và có tính nhân văn cao, thể hiện tinh thần biết ơn, vai trò trách nhiệm của các cấp, các nghành đến công tác “ đền ơn, đáp nghĩa”.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 111.938
Online: 16