Nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, tri ân với những người đã khuất. Tối ngày 26/7/2019 Đoàn xã Ngọc Sơn phối hợp cùng Tiểu đoàn huấn luyện D19 tổ chức lễ thắp nến tri ân, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019.

Trong không khí trang nghiêm, xúc độngcác Đ/c ĐVTN, Chiến sỹ tiểu đoàn đã tiến hành dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính, sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập t do của Tổ quốc.


Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, tuổi trẻ hai đơn vị nguyện phát huy truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, xung kích đi đầu trong các hoạt động tình nguyện. Đồng thời có nhiều việc làm thiết thực cùng chính quyền địa phương chăm sóc, phụng dưỡng gia đình thương binh, liệt sỹ, cựu thanh niên xung phong, người có công với cách mạng.


Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tưởng nhớ và bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Thể hiện truyền thống của dân tộc, sự ghi nhận của lớp lớp thanh niên thế hệ ngày nay đối với sự hy sinh, những đóng góp vô cùng to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, các bác thương binh, bệnh binh cũng như người nhà của các gia đình liệt sĩ đã đem lại cuộc sống bình yên hôm nay. Qua đó giúp cho thế hệ đoàn viên, thanh thiếu nhi nâng cao tinh thần yêu nước, phấn đấu bằng sức trẻ tham gia những hoạt động để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 78.246
Online: 5