Thực hiện kế hoạch Của Phòng Giáo dục huyện Thạch Hà cũng như hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhiều trường trên địa bàn huyện hoãn khai giảng, tuy nhiên sáng ngày hôm nay tức sáng ngày 05/9/2019 trường tiểu học Ngọc Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.


các đại biểu về tham dự lễ khai giảng

 

Tới dự và chung vui lễ khai giảng ở huyện: có Đ/c Nguyễn Bá Du Trưởng ban pháp chế huyện Thạch Hà, Đ/c Nguyễn Thị Thi – phó phòng Tư pháp cùng các Đ/c chuyên viên phòng giáo dục huyện. Ở xã có Đ/c trong TT Đảng ủy, UBND, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, Đại diện đơn vị đóng quân trên địa bàn D19. Cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh.

Đ/c Nguyễn Bá Du Đại diện TT HĐND, trưởng ban pháp chế huyện Thạch Hà tặng hoa cho BGH nhà trường

Tại buổi lễ, thay mặt chính quyền địa phương Đ/c Nguyễn Quốc Quân đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi nghành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2019 – 2020.

Tại buổi lễ khai giảng, đại diện tổ chức  nhân ái Hồng La đã trao 19 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời trong dịp này TĐHL Cơ động D19 cũng đã  trao 3 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến thầy cô và các em học sinh trường tiểu học Ngọc Sơn luôn vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường đã đặt ra trong năm học mới.

tổ chức  nhân ái Hồng La đã trao 19 suất quà cho các em 

Đại diện Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động D19 trao quà cho các em 

Đại diện Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động D19 trao quà cho các em 

Kết thúc lễ khai giảng tiếng trống trường vang lên, năm học mới bắt đầu, giáo viên, học sinh trường tiểu học Ngọc Sơn quyết tâm phát huy truyền thống hiếu học, quyết tâm vươn lên thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành kế hoạch năm học 2019 – 2020.

Đ/ c Nguyễn Quốc Quân - Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn đại diên chính quyền đánh trống khai giảng

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 111.957
Online: 17