Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng!

Chiều ngày 19/12/2019 xã Ngọc Sơn long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Về dự với buổi lễ có đồng chí Hồ Mạnh Hùng chính trị viên phó tiểu đoàn huấn luyện cơ động, bộ đội biên phòng Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thanh Quyết, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong TT Đảng ủy – TT HĐND xã, UBMTTQ xã, Toàn thể cán bộ, công chức và cấp phó các tổ chức đoàn thể ở xã; Cán bộ Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã qua các thời kỳ; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn các thôn; hội viên hội CCB, Cựu quân nhân.

Về với buổi lễ các đại biểu đã được ôn lại lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của quân đội nhân dân ta. Những chiến công hiển hách của Quân đội nhân dân Việt Nam trong chặng đường vẻ vang 75 năm qua là kết quả giáo dục, rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; sự chở che, đùm bọc, nuôi dưỡng của nhân dân cả nước và sự giúp đỡ quý báu của bạn bè quốc tế. Đặc biệt, đó là thành quả của lớp lớp các thế hệ cán bộ chiến sỹ đã mưu trí dũng cảm, kiên cường, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Tại buổi lễ đồng chí Hồ Mạnh Hùng - Chính trị viên phó tiểu đoàn huấn luyện cơ động, bộ đội biên phòng Hà Tĩnh, cũng đã có bài nói chuyện về tình hình biển đảo của Việt Nam và thế giới. Bài nói chuyện hơn một giờ của đồng chí Hồ Mạnh Hùng phần nào cởi mở được những băn khoăn và dư luận quan tâm vấn đề về Biển, đảo; làm cho các đại biểu yên tâm hơn về chiến lược bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo của Đảng, Nhà nước.

Tổng kết buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Quyết một lần nữa khẳng định truyên thống vẻ vang của quân và dân ta; xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hô Chí Minh: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng"; xứng đáng với danh hiệu cao quý “Bộ đội Cụ Hô” và những phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân đã khen tặng. Đoàn kết đại đoàn kết - Thành công, đại thành công!

 

Lễ Kỷ niệm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 159.391
Online: 11