Sáng ngày 22/5/2018, tại hội trường UBND xã Ngọc Sơn, UBND xã phối hợp cùng Công an huyện Thạch Hà tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2018. Tham dự diễn đàn ở huyện có các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an huyện, ở xã có các Đ/c đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể; lực lượng Công an xã cùng các Đ/c công an viên các thôn, trưởng phó các chi hội đoàn thể cấp thôn cùng nhân dân thôn Trung Tâm.

Đ/c Trung tá Nguyễn Minh Triển điểm qua một số vấn đề xảy ra trên địa bàn huyện

Đ/c Trần Văn Ngọc, trưởng Công an xã  báo cáo tình hình ANTT trong 6 tháng đầu năm


Tại Diễn đàn Đ/c Trung tá Nguyễn Minh Triển, Đ/c Trần Văn Ngọc, trưởng Công an xã  đã điểm qua một số vấn đề xảy ra trên địa bàn huyện cũng như báo cáo tình hình, kết quả công tác an ninh trật tự trên địa bàn xã Ngọc Sơn trong 6 tháng đầu năm 2018.

ông Trần Thanh liên, thôn Khe Giao II phát biểu đề xuất kiến nghị trong việc quản lý xe quá tải


Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu về tham dự đã nhất trí, đồng tình, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của Công an huyện Thạch hà cũng như Công an xã Ngọc Sơn trong thời gian qua.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt  đã đạt được, một số đại biểu về tham dự diễn đàn  cũng thẳng thắn góp ý,phản ánh về một số vấn đề còn bức xúc, tiềm ẩn và xảy ra trên địa bàn. Đồng thời kiến nghị, đề xuất, chính quyền và lực lượng Công an cần tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Thạch Hà nói chung và xã Ngọc Sơn nói riêng, nhằm phát hiện kịp thời các vụ việc, xử lý một cách dứt điểm tạo niềm tin cho nhân dân. Bên cạnh đó còn có nhiều ý kiến tập trung vào những vấn đề về nổi cộm như tình trạng bài bạc, trộm cắp tài sản của nhân dân nhất là trộm chó,gà; Tình trạng xe quá tải chạy trên địa bàn, hoạt động của các quán café….Với tình thần lắng nghe, tiếp thu với thái độ cầu thị nhất.tại diễn đàn các Đ/c đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an huyện đã trực tiếp giải trình các vấn đề một cách rõ ràng, giải thích những vướng mắc đồng thời đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục.

Kết luận hội nghị Đ/c Trung tá Nguyễn Minh Triển đã ghi nhận những ý kiến tâm huyết mang tính chất xây dựng đến từ nhân dân, và mong rằng trong thời gian tới bà con nhân dân sẽ mạnh dạn đấu tranh tố giác các loại tội phạm, vì không ai hết  công tác bảo vệ trước hết đến từ ý thức của người dân. Nhằm mục đích bảo vệ ANTT trên địa bàn Huyện nói chung, xã nhà nói riêng, bảo vệ sự bình yên xóm làng và cộng đồng dân cư.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 159.362
Online: 14