Thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBATGTQG ngày 4/5 của Ủy ban ATGT QG về Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2018 với chủ đề Giữ trọn ước mơ.

Sáng ngày 11/9  tại trường Tiểu học Ngọc Sơn  đã diễn ra chương trình tặng  mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018- 2019. Chương trình Với mục tiêu nâng cao ý thức an toàn giao thông, tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho học sinh.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, hội phụ huynh, Ban giám hiệu, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ các em đã được phổ biến về tình trạng tai nạn giao thông đang diễn ra trong cả nước, tác hại của việc không chấp hành luật giao thông đặc biệt là không đội mũ bảo hiểm.  Bên cạnh đó các em còn được phổ biến về cách phân biệt mũ bảo hiểm thời trang, không đảm bảo chất lượng với mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng.

cô giáo tổng phụ trách đội đang giới thiệu cách phân  biệt mũa bảo hiểm đạt chất lượng

các thầy cô giáo đội mũ cho các em học sinh

Nụ cười, ánh mắt ngây thơ của các em học sinh

Thông qua chương trình,  nhà trường muốn gửi gắm đến các em thông điệp về an toàn giao thông, nhằm góp phần gia tăng tỷ lệ trẻ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngồi sau xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện, từ đó tác động đến nhận thức phụ huynh học sinh và cộng đồng nói chung về việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông. Đây thực sự là món quà ý nghĩa trong những ngày đầu tiên đến trường, đồng thời trở thành bài học về an toàn giao thông thiết thực đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 111.943
Online: 15