Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục huyện Thạch Hà về việc tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm cấp trường, Nhằm khuyến khích giáo viên trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, phát huy khả năng sáng tạo trong phong trào tự làm đồ dùng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học, Tạo điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các cá nhân trong trường.

Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm
chiều ngày 18/12/2018 trường Mầm non xã Ngọc Sơn đã tiến hành tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm cấp trường với sự tham gia đầy đủ của các lớp.


Tại hội thi nhà trường đã tổ chức tốt hoạt động, các giáo viên đã tham gia nghiêm túc, với nhiều sáng tạo.Sản phẩm đồ dùng đồ chơi dự thi được đầu tư khá công phu, sáng tạo ra nhiều mẫu đồ chơi mới lạ với nhiều hình thức, hình thù và nguyên vật liệu khác nhau,các đồ chơi được làm khéo léo có tính thẩm mỹ, màu sắc hấp dẫn, thu hút được trẻ, đảm bảo tính giáo dục cao và an toàn đối với trẻ khi sử dụng.

Có những sản phẩm đồ chơi phục vụ cho chuyên đề tăng cường phát triển vận động, qua đó làm phong phú thêm phương tiện cho trẻ được hoạt động trải nghiệm và khám phá. Đa số các đồ chơi dự thi mang lại hiệu quả sử dụng cao, nhiều nội dung vừa học, vừa chơi, đồng thời phát huy tính sáng tạo. Bên cạnh đó, giáo viên các lớp đã tận dụng được, có hiệu quả từ các nguyên vật liệu phế thải như thùng giấy, hộp bánh, vỏ chai, nắp chai, vỏ hộp sữa, ống nước... để làm ra các loại đồ chơi đẹp, tiết kiệm được kinh phí, bảo vệ môi trường, đồng thời mang tính giáo dục đối với trẻ. 


Hội thi thực sự là ngày hội của trí tuệ và sự sáng tạo. Qua hội thi đã chọn ra được 1 giải xuất sắc,1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

 


BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 111.942
Online: 17