Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống MTTQVN (18/11/1930-18/11/2018), chiều ngày (11/11), thôn Ngọc Hà đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Đây là đơn vị được Ủy ban MTTQVN xã Ngọc Sơn chọn tổ chức điểm ngày hội đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư để nhân rộng ở các thôn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y- PCT HĐND tinh, Đ/c Nguyễn Văn Thắng Phó Bí thư Huyện ủy cùng các Đ/c đại diện ban, nghành huyện, Các Đ/c trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

 

Niềm vui đoàn kết của các đại biểu và nhân dân về tham dự

 Tại buổi lễ, các đại biểu và nhân dân thôn Ngọc Hà đã cùng ôn lại truyền thống 88 năm của MTTQ Việt Nam và báo cáo kết quả 1 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới". Sau 1 năm thực hiện cuộc vận động, đời sống của bà con tại thôn Ngọc Hà đã có những bước cải thiện rõ rệt. Tỷ lệ hộ nghèo giảm, tỷ lệ hộ giàu và khá đạt trên 21%. Phong trào xây dựng làng văn hóa, gia đình văn hóa được đẩy mạnh, có 95,6% hộ được công nhận Gia đình văn hóa.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư được tổ chức thật sự là ngày hội của người dân  nơi đây, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, tạo không khí phấn khởi, sự đồng thuận trong xã hội, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, chung sức, chung lòng tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, giữ vững quốc phòng an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đ/c Nguyễn Văn Thắng Phó Bí thư Huyệnủy Thạch Hà phát biểu ý kiến tại buổi lễ

 

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y – PCT HĐND tỉnhvà Đ/c Nguyễn Văn Thắng Phó Bí thư Huyệnủy Thạch Hà đã  chúc mừng và biểu dương những kết quả mà cán bộ và nhân thôn Ngọc Hà  đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực kinh tế và đời sống xã hội. Đồng chí mong muốn: trong thời gian tới, bà thôn Ngọc Hà  tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thúc đẩy các phong trào thi đua, góp phần xây dựng kinh tế, đời sống xã hội ngày càng phát triển, thực hiện tốt khối đại đoàn kết toàn dân.

 


BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 116.713
Online: 7